Thursday, 12/12/2019 - 08:11|

Lớp 5E thân yêu

Các con học sinh lớp 5E thân mến!

Cô rất vui khi năm học 2018 – 2019 vừa qua được đồng hành cùng các con!

Điều mà cô luôn hy vọng đó là các con sẽ có những trải nghiệm học tập tuyệt vời tại ngôi nhà chung 5E và điều đó đã trở thành hiện thực.

​​

Những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường là quãng thời gian quý giá nhất không gì có thể mua được. Phải chăng, hiểu được điều đó nên các con đã cùng nhau trân trọng, gây dựng những kỷ niệm đẹp với bạn bè, thầy cô. Đặc biệt là trong năm học cuối cấp, các con đã là những người hạnh phúc nhất, các con luôn được thương yêu, quan tâm và học tập thoải mái để trở thành những người có nhân cách tốt và những công dân toàn cầu trong tương lai.

Trong quá trình học tập và trong cuộc sống hàng ngày cũng đã có những mâu thuẫn, những chuyện buồn phiền xảy ra và tất nhiên đó là điều không tránh khỏi… Tuy nhiên, các con đã coi cô như một người bạn lớn, đã tâm sự với cô, chia sẻ với bạn bè và chúng ta đã tìm ra hướng giải quyết thỏa đáng để rồi các con đã không còn cảm thấy cô đơn khi phải loay hoay tìm cách xử lí một mình.

Còn một điều quan trọng mà cô muốn nói với các bạn nhỏ của cô. Các con hãy luôn tự hào về bản thân. Bởi cô biết, trong lớp có bạn không giỏi toán nhưng có giọng hát hay và luôn mang lại niềm vui cho mọi người. Có bạn không phải là một học sinh xuất sắc các môn văn hóa nhưng ai cũng đều xuýt xoa với những bước nhảy điệu nghệ của bạn ấy. Có bạn có thể chưa giỏi tiếng Anh nhưng lại là một học sinh rất chu đáo và tốt bụng…. Mỗi bạn đều có giá trị đáng trân trọng phải không nào? Hãy cố gắng mỗi ngày để phát huy năng khiếu, năng lực riêng của bản thân! Và như các con thấy đấy, những người thành công và có ích cho xã hội đâu phải lúc nào cũng là người có điểm 10 cho tất cả các môn, đúng không? Hãy cứ là chính mình và thể hiện tốt nhất khả năng của bản thân các con nhé!

Hãy nhớ rằng có rất nhiều cách khác để chứng tỏ các con là những người thông minh!

Cô chúc các con có một mùa hè vui tươi, bổ ích để sẵn sàng bước vào chặng đường mới trên con đường trở thành công dân toàn cầu.

Các thầy cô và gia đình tin và yêu các con rất nhiều !

Thân gửi các con - GVCN Ngụy Thị Kim Ngọc