Thursday, 12/12/2019 - 07:28|

Phong trào “Hội dạy - hội giảng” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019 Trường Mầm non Giao Châu đã phát  động phong trào thi đua “Hội dạy, hội giảng”.

Đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Phong trào phát động đã được tập thể giáo viên hưởng ứng nhiệt tình, tinh thần tự học, tự rèn luyện nâng cao nghiệp vụ sư phạm được giáo viên được thể hiện qua những tiết dạy. Qua Hội giảng giáo viên nắm chắc về nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động học và vui chơi theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” đảm bảo nhu cầu hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ.

HOẠT ĐỘNG CHƠI NGOÀI TRỜI LỚP B5

LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THẨM MỸ : TẠO HÌNH NẶN MỘT SỐ LOẠI QUẢ BÉ YÊU LỚP B4

HOẠT ĐỘNG HỌC : KHÁM PHÁ SỰ KỲ DIỆU CỦA MÀU SẮC D5

HOẠT ĐỘNG HỌC: RÈN CHO TRẺ THÓI QUEN BỎ RÁC ĐÚNG NƠI QUY ĐỊNH LỚP B3

HOẠT ĐỘNG GÓC LỚP A4

HOẠT ĐỘNG HỌC: LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT

Có thể khẳng định hội giảng Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã thành công tốt đẹp, giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng quyết tâm, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để năng cao trình độ chuyên môn. Tôi tin rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Tác giả: Văn phòng
Nguồn: mngiaochau.namdinh.eu.vn